MTG Tại Thế cụm Qui Nhơn tổ chức lễ giỗ 338 năm Đức cha Lambert de la motte

Thứ sáu - 16/06/2017 11:41
HH MTGQNTT CỤM QUI NHƠN TƯỞNG NIỆM 338 NĂM NGÀY GIỖ CỦA ĐỨC CHA LAMBERT DE LA MOTTE
 
Ngày 14-6-2016, HH MTGQNTT Cụm Qui Nhơn gồm các Nhóm Qui Nhơn - Qui Hiệp - Qui Đức  đã tổ chức Kỷ niệm 338 năm Ngày  giỗ của Đức Cha Lambert de la Motte, Đấng sáng lập Dòng MTG và HH MTGTT (15/6/1679 – 15/6/2017) tại Nhà Thờ Xuân Quang - Quy Nhơn. Về tham dự gồm có các anh chị em trong HH MTGQNTT Cụm Qui Nhơn, Sr Tổng Trợ úy Rosa Bạch Tuyết, quý Sr Trợ úy của các nhóm và một số giáo dân trong giáo xứ. 

Trong tâm tình tưởng nhớ và tri ân, các anh chị em trong HH MTGQNTT Cụm Qui Nhơn đã tổ chức Nghi thức Tưởng niệm và tham dự Thánh lễ Giỗ do cha sở Giáo xứ - Phaolô Nguyễn Minh Chính chủ sự. Thánh lễ thật trang nghiêm, ấm cúng và sốt sắng.

Sau Thánh lễ, chị Cụm trưởng Lê Liên đại diện cám ơn cha sở, cám ơn quý Sr Trợ úy, các Giáo chức, ca đoàn cùng các giáo dân đã tạo kiều kiện, cùng tham dự Thánh lễ để hiệp ý cầu nguyện. Cha sở Giáo xứ cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đón các anh chị em HH MTGQNTT về dự và cùng chụp hình lưu niệm với quý Sr Trợ úy và các anh chị em trong Hiệp hội.

HH MTGQNTT chúng con xin tạ ơn Chúa và xin Chúa ban nhiều ơn lành trên Cha sở, các Sr trợ úy và toàn thể anh chị em trong hiệp hội.
                                                              
                                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Anna Võ Thị Phượng

 Từ khóa: lễ giỗ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây