Thánh LễTạ Ơn Mừng Ngày Khai Mạc Năm Thánh 400 Năm Loan Báo Tin Mừng Tại Nhà Thờ Chính Tòa

Thứ tư - 09/08/2017 21:37
Niềm vui nối tiếp niềm vui. Liền sau đại lễ khai mạc Năm Thánh 400 Loan Báo Tin Mừng của Giáo phận ngày 26.07.2017. Vào lúc 5 giờ 30 phút chiều, ngày 27.07 tại nhà thờ Chính Tòa Qui Nhơn, Đức Giám Mục Giáo phận Matthêô Nguyễn Văn Khôi đã chủ sự Thánh lễ Tạ Ơn mừng ngày khai mạc Năm Thánh Giáo phận, đồng tế trong Thánh lễ có các Linh mục trong vùng Qui Nhơn, Linh mục nhạc sĩ Rôcô Nguyễn Duy từ Giáo phận Sài Gòn cùng với đông đảo bà con giáo dân Giáo xứ Chính Tòa tham dự.

Đặc biệt sau Thánh lễ có phần văn nghệ Hát Mừng Ngày Khai Mạc Năm Thánh 400 Giáo phận tại kháng đài Thánh Giuse của giáo xứ. Để chuẩn bị cho đêm văn nghệ này được long trọng , trước đó Cha sở Giuse đã mời các anh chị em ca - nhạc sĩ Công giáo có tên tuổi từ Sài Gòn tham gia diễn với giáo xứ chúng ta : Linh mục Ns Rôcô Nguyễn Duy, nhạc sĩ Minh Châu, các ca sĩ Diệu Hiền, Thanh Sử, Khắc Thiệu, Xuân Trường, Đoan Thùy cùng với một số anh chị em ca sĩ trong giáo xứ Chính Tòa. Tham dự đêm văn nghệ có Đức Giám Mục Matthêu, Cha Tổng Đại Diện Giuse Trương Đình Hiền (nhạc sĩ Sơn Ca Linh), Cha Giacôbê Đặng Công Anh (nhạc sĩ Ánh Đăng), Cha Giuse Võ Tá Hoàng (nhạc sĩ Minh Hoàng) cùng Cha Sở Giuse Lê Kim Ánh.

Đêm văn nghệ gói gọn trong thời gian 1 giờ 30 phút, mỗi tiết mục có một sắc thái riêng thu hút người nghe đến mức sân nhà thờ không còn chỗ trống nữa. Tạ ơn Chúa cho Giáo xứ Chính Tòa vì sự hy sinh không quảng ngại đường xa của các ca – nhạc sĩ Công giáo cùng các thành viên ca sĩ trong giáo xứ chúng ta.
 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

  

   

 

  

 

 

 

  

 

  

  

 

   

 

  

 

   

 

 

 

   

  

  

 

Tác giả bài viết: Giáo xứ chính tòa

 Từ khóa: Thánh ca

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây