GIÁO PHẬN QUI NHƠN

Hình thánh lễ bổ nhiệm cha Phaolô Trương Đình Tu cha sở giáo xứ Qui Hòa chiều ngày 28.7.2016

Hình thánh lễ bổ nhiệm cha Phaolô Trương Đình Tu cha sở giáo xứ Qui Hòa chiều ngày 28.7.2016

 

Giới trẻ chào đón ĐTC Phanxicô (video)

Giới trẻ chào đón ĐTC Phanxicô tại đồng cỏ Blonia, Ba Lan Ngày 28.7.2016

 

Chúa Nhật XVIII Thường Niên

Trong cuộc sống xã hội hôm nay khi người giàu và người nghèo mỗi ngày có một khoảng cách xa hơn thì chính những người giàu đánh cắp của những người nghèo khi họ thu lợi nhuận quá mức trên sức lao động của người nghèo. (Lm. Gioakim Bùi Văn Ninh)

 

Lời nguyện tín hữu Chúa Nhật XVIII Thường Niên

Của cải vật chất là nhu cầu cần thiết của con người. Nhưng Chúa còn dạy chúng ta biết mưu tìm trước hết của cải không hư nát ở trên trời. Vậy chúng ta tha thiết dâng lên Chúa những lời cầu, xin Chúa ban ơn giúp chúng ta sống tinh thần từ bỏ đích thực.

 

Thánh lễ bổ nhiệm cha sở Nam Bình

Thánh lễ bổ nhiệm cha sở Nam Bình Ngày 28/7/2016 Cha Phêrô Nguyễn Đình Hưng

 

Trăng lại về

Đêm thanh trăng về theo tiếng nhạc Mây ngừng trôi sương dừng bước trên đồi Lòng ai đứng giữa đêm khuya rạo rực Nhớ một thời rực rỡ thuở xa xôi.

 

Chào đón Đức Thánh Cha Phanxicô tại Phi trường Gioan Phaolô II, Ba Lan (video)

Chào đón Đức Thánh Cha Phanxicô tại Phi trường Gioan Phaolô II, Ba Lan

 

Ký sự hội trại Anrê Phú Yên 2016 tại Mằng lăng

Người Chứng Thứ Nhất đó là Á Thánh Anrê Phú Yên. Hạt giống tử đạo đầu tiên từ trời xuống do Thiên Chúa Cha đã sai xuống trần gian đó là Chúa Giêsu qua cuộc khổ nạn và phục sinh của Ngài. Và các Tông Đồ đã lấy và gieo vào nhiều mảnh đất khác nhau mà Giáo Hội Việt Nam đã đón nhận hạt giống đầu tiên là Người Chứng Thứ Á Thánh Anrê Phú Yên đã lấy máu đào để minh chứng cho tình yêu Đức Kitô.

 

Thánh lễ bổ nhiệm cha sở Lục Lễ

Hinh Bổ Nhiệm Cha Phêrô Nguyễn Minh Trường Chính Xứ Giáo Xứ Lục Lễ Chiều Ngày 27.7.2016

 

Thánh lễ bổ nhiệm cha phó biệt lập Giáo họ Trung Ái

Thánh lễ bổ nhiệm cha phó biệt lập Giáo họ Trung Ái Ngày 27/7/2016 Cha Giuse Phan Thế Vinh

 

Mừng bổn mạng giáo lý viên Tuy Hòa

Hòa chung niềm vui của ngày lễ mừng sinh nhật lần thứ 372 trên trời của Á Thánh Anrê Phú Yên bổn mạng của toàn thể giáo lý viên giáo phận Qui Nhơn, cách riêng giáo lý viên Tuy Hòa cũng tổ chức thánh lễ mừng bổn mạng vào chiều ngày 26 tháng 7 tại giáo xứ.

 

Giải Viết Văn Đường Trường 2016 - Bản Tin 13

Chúng tôi hân hoan báo tin vui: Những tác giả sau đây có bài được chọn đăng vào Tuyển tập Giải VIẾT VĂN ĐƯỜNG TRƯỜNG IV – 2016. Đây cũng chính là các tác giả đạt giải cuộc thi năm nay. Bảng xếp hạng các tác phẩm đạt giải sẽ được giữ bí mật để tạo sự hấp dẫn và sẽ công bố trong đêm trao giải 22-9-2016 tại Qui Nhơn.

 

Thánh lễ khai mạc Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31

Chiều thứ Ba 26-07-2016, Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 31 đã chính thức khai mạc với Thánh lễđồng tế do Đức hồng y Stanislaw Dziwisz, Tổng giám mục Krakow, chủ tế. Cơn mưa chiều dần tan, nhường chỗ cho những tia nắng nhẹ, gần 200 ngàn người trẻ từ khắp nơi trên thế giới trong những chiếc áo mưa đủ màu sắc tuốn về cánh đồng Blonia để tham dự Thánh lễ khai mạc

 

Hình ảnh đêm diễn nguyện trại Anrê Phú Yên tại Mằng Lăng 2016

Hình ảnh đêm diễn nguyện trại Anrê Phú Yên tại Mằng Lăng 2016

 

Hình ảnh hội trại Anrê Phú Yên 2016 tại Mằng Lăng

Hội trại Anrê Phú Yên năm 2016 tại Mằng Lăng

 

Bác bỏ cái gọi là chứng cứ lịch sử của Trung Quốc về chủ quyền trên Biển Đông

Cho dù tất cả các bằng chứng và tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc đều dựa trên cơ sở “Lịch sử”, và họ tuyên bố rằng ít nhất là từ thời Hán, các tàu thuyền của họ đã đến các quần đảo trên biển Đông. Nhìn từ góc độ lịch sử, một cách thức tiếp cận tương tự đối với các cư dân trên lãnh thổ Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác có thể sẽ làm người Trung Quốc thất vọng khi phát hiện ra rằng hàng nghìn năm trước nhà Hán các cư dân Việt cổ, Champa, Malay đã tung hoành trên vùng biển, quần đảo, và duyên hải này, đặc biệt là từ trước thế kỷ XVII, khi mà sự hiện diện của Trung Hoa là rất mờ nhạt.

 

THƯ MỤC

ĐỨC THÁNH CHA PHANXICÔ

NỐI KẾT

Lời nguyện tín hữu Lễ Truyền Tin

Lời nguyện tín hữu Lễ Truyền Tin

“Không phải chúng ta đã yêu mến Thiên Chúa, nhưng chính Thiên Chúa đã yêu thương ta và sai Con của Người đến hy sinh làm của lễ đền tội cho ta”. Nhân ngày kỷ niệm Thiên thần báo tin Ngôi Hai nhập thể làm người, khởi đầu công trình cứu độ, chúng ta tin tưởng cầu xin.

Đăng lúc: 03-04-2016 07:32:03 AM | Đã xem: 188 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: PHỤNG VỤ , LỜI NGUYỆN GIÁO DÂN
Lời nguyện tín hữu CN II Phục Sinh

Lời nguyện tín hữu CN II Phục Sinh

Chúa Giêsu đã Phục Sinh. Ơn Phục Sinh mang lại sự an bình cho chúng ta qua Bí tích hòa giải và niềm hạnh phúc tràn đầy cho “những kẻ không thấy mà tin”. Chúng ta hãy cầu xin Chúa ban cho chúng ta đức tin vững mạnh vào Chúa Kitô, hầu vui hưởng sự bình an chân thật ở đời nầy và hạnh phúc vô cùng đời sau.

Đăng lúc: 31-03-2016 05:21:29 AM | Đã xem: 204 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: PHỤNG VỤ , LỜI NGUYỆN GIÁO DÂN
Lời nguyện tín hữu Lễ tiệc ly, Vọng PS & Phục Sinh

Lời nguyện tín hữu Lễ tiệc ly, Vọng PS & Phục Sinh

Đức Kitô đã được Thiên Chúa cho Phục sinh để trở nên nguồn sống mới cho nhân loại và toàn thể vũ trụ. Chính Người sẽ lấy quyền năng mình mà làm cho chúng ta sống lại tự cõi chết và ban cho vũ trụ một bộ mặt mới. Chúng ta hãy hân hoan ca tụng Người và tha thiết nguyện xin.

Đăng lúc: 23-03-2016 05:24:50 AM | Đã xem: 178 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: PHỤNG VỤ , LỜI NGUYỆN GIÁO DÂN
Lời nguyện tín hữu Chúa Nhật Lễ Lá

Lời nguyện tín hữu Chúa Nhật Lễ Lá

Chúa Nhật Lễ Lá khai mạc Tuần Thánh, và tưởng niệm việc Chúa Giêsu vào thành Giê-ru-sa-lem cách trọng thể và hoàn tất công trình cứu chuộc. Với quyết tâm chịu đau khổ với Chúa Kitô để cùng Người sống lại vinh quang, chúng ta cùng dâng lời cầu xin.

Đăng lúc: 17-03-2016 06:46:46 AM | Đã xem: 142 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: PHỤNG VỤ , LỜI NGUYỆN GIÁO DÂN
Lời nguyện tín hữu Lễ Thánh Giuse

Lời nguyện tín hữu Lễ Thánh Giuse

Hôm nay long trọng mừng lễ Thánh Cả Giuse, bổn mạng của Giáo phận chúng ta,chúng ta hãy cầu xin Chúa vì công nghiệp của Thánh Cả Giuse, cha nuôi Con Chúa, ban muôn ơn cho Giáo phận chúng ta, nhất là ơn sống đức tin vững mạnh và đức ái nồng cháy và lòng cậy trông vào lòng Chúa xót thương.

Đăng lúc: 15-03-2016 06:12:56 AM | Đã xem: 227 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: PHỤNG VỤ , LỜI NGUYỆN GIÁO DÂN
  Trang trước  1 2 3 4 5 6 ... 50 51 52  Trang sau
 

ĐGM Math. Nguyễn Văn Khôi

ĐC MATTHÊU NGUYỄN VĂN KHÔI

Ý CẦU NGUYỆN TRONG THÁNG

THÁNG BẢY

Ý CẦU NGUYỆN

Ý chung: Cầu cho người dân tộc thiểu số. Xin cho những người dân bản địa, mà bản sắc và sự tồn tại của họ đang bị đe dọa, được sự tôn trọng chính đáng.
 
Ý truyền giáo: Cầu cho châu Mỹ La-tinh và vùng Caribê. Xin cho Hội Thánh tại Châu Mỹ La-tinh và vùng Caribê, bằng sứ vụ của mình làm cho lục địa được nghe loan báo Tin Mừng với nguồn sinh lực mới và lòng nhiệt tình.
 
_*̡͌l̡*̡̡ ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̴̡̡ı̴̡̡*̡͌l̡*̡̡

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4981
  • Tháng hiện tại: 139734
  • Tổng lượt truy cập: 5689266
SiteLock