Chương trình ngày cử hành năm thánh cho các ca đoàn và nhạc đoàn

Thứ tư - 29/11/2017 15:04

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY CỬ HÀNH NĂM THÁNH CHO CÁC CA ĐOÀN, NHẠC ĐOÀN

Kính thưa quý Cha Hạt trưởng, quý Cha, quý Bề trên cộng đoàn các Dòng tu và Hiệp hội :

Tiếp nối niềm vui kỷ niệm 400 năm Giáo phận Qui Nhơn đón nhận Tin Mừng, cùng với tâm tình chuẩn bị mừng Chúa Giáng Sinh 2017, Ban tổ chức Năm thánh của Giáo phận đã dành ngày 18.12.2017 là ngày Cử Hành Năm Thánh Cho Các Ca Đoàn Và Nhạc Đoàn.

Đây là dịp tốt để tất cả các anh chị em các ca đoàn và nhạc đoàn trong giáo phận chung lời tạ ơn Thiên Chúa bằng ngôn ngữ đặc biệt mà Chúa đã ban cho con người khi cử hành phụng vụ. Trong ngày cử hành năm thánh này, Ban thánh nhạc giáo phận sẽ tổ chức buổi tọa đàm, chia sẻ và giải đáp các đề tài liên quan đến thánh nhạc trong phụng vụ, tổ chức ca đoàn, nhạc đoàn. Cha nhạc sĩ Mi Trầm, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tác và tổ chức các sự kiện thánh ca, cùng một số nhạc sĩ khác sẽ góp mặt và chia sẻ với chúng ta trong ngày hôm nay.

Ban tổ chức tha thiết kính mời tất cả các ca trưởng, ca viên, các nhạc đoàn trong giáo phận, hy sinh thời giờ đến tham dự thánh lễ và buổi gặp gỡ, 400 năm mới có một lần, tại Giáo xứ Chính tòa Qui nhơn.

Thời gian từ 16g00 đến 21g00, thứ hai, ngày 18.12.2017.

Chương trình :

- 16g00 : Tiếp đón

- 16g30 : Tập hát, chuẩn bị thánh lễ

- 17g00 : Thánh lễ

- 18g00 : Ăn tối

- 18g45 : Chuẩn bị

- 19g00 : Tọa đàm và Thánh ca

- 21g00 : Kết thúc.

Để buổi gặp gỡ thêm sinh động, tránh sự nhàm chán, Ban tổ chức kính mời mỗi giáo hạt tham gia một tiết mục (hợp xướng, đơn ca, hòa tấu…). Giáo phận có 7 giáo hạt, cho nên sẽ có 7 tiết mục xen kẽ trong buổi tọa đàm này. Xin quý cha cho biết số người tham dự, hạn chót 10/12/2017.

Con xin chân thành cám ơn và rất mong sự cộng tác tích cực của mọi thành phần để ngày cử hành năm thánh dành cho các ca đoàn nhạc đoàn được thành công tốt đẹp.

Trưởng ban tổ chức

Lm. Giuse Võ Tá Hoàng

Tác giả bài viết: Ban Thánh Nhạc QPQN

 Từ khóa: Thánh nhạc, Thông báo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây