Giáo xứ Qui Đức vui Trung Thu

Thứ năm - 05/10/2017 09:52

VUI TRUNG THU 2017

Vào lúc 18h ngày 04.10.2017 (nhằm 15/8 ÂL), Giáo xứ Qui Đức tổ chức ngày hội trăng rằm” VUI TRUNG THU”  cho tất cả các em thiếu nhi. Cũng như bao bạn thiếu nhi khác, các bạn nhỏ của giáo xứ Qui Đức cũng xôn xao, rạo rực mỗi khi nghĩ đến cảnh tưng bừng rước đèn, phá cỗ dưới trăng. Đặc biệt ý nghĩa là vào ngày hội trung thu năm nay các em được tham dự thánh lễ năm thánh dành cho thiếu nhi trong bầu khí thật nghiêm trang và sốt sắng. Đây là một hồng ân mà Thiên Chúa dành tặng cho tất cả thiếu nhi của giáo xứ Qui Đức.

Chúa Giêsu nói “Cứ để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cấm chúng, vì Nước Trời là của những ai giống như chúng” (Mt 19, 13 – 14).

Ngài ban ơn lành cho tất cả các em và trong ngày Tết trung thu này Thiên Chúa cũng mời gọi tất cả các bậc phụ huynh, những người có trách nhiệm trong việc giáo dục dạy dỗ cho các em luôn là tấm gương sáng cho các em.

Niềm vui ấy càng được nhân lên khi các em được hoà mình vào lễ hội “Vui Trung Thu”. Tiếng trống lân vang lên làm cho không khí của đêm hội trăng rằm càng náo nhiệt hơn. Bên cạnh đó những tiết mục văn nghệ đặc sắc làm cho không khí càng thêm sôi nổi hơn.

Đêm hội vui hôm nay mang lại một không khí thật thú vị, thật đầm ấm, thật khó quên trong lòng mỗi em thiếu nhi, cũng như tất cả mọi người. Mỗi người chúng ta đều tin chắc rằng chương trình đêm hội vui hôm nay, với sự ân cần, quan tâm của Cha xứ, quý Cha phó và toàn thể quý cộng đoàn, cộng với niềm vui khôn tả của các em thiếu nhi, sẽ thành một khoảnh khắc tuyệt vời và rất đáng ghi nhớ của tuổi thơ các em.

Ngày Hội Trăng Rằm của các em Thiếu nhi Giáo xứ Qui Đức đã khép lại, nhưng để lại những ấn tượng sâu đậm đối với các em, đặc biệt là đối với các em lương dân cũng như phụ huynh của các em trong giáo xứ. Mong rằng sau ngày Tết Trung Thu này, các em sẽ có thêm nhiều động lực để ngày càng nổ lực hơn sống xứng đáng là con cái Chúa, biết vâng lời bố mẹ, thầy cô giáo, siêng năng học giáo lý trở thành chứng nhân tí hon của Chúa giữa cuộc sống hôm nay.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Maria Mai Thị Huyền Linh

 Từ khóa: Giáo Xứ Qui Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây